Giftaan Lyrics Translation in Hindi | PunjabiToHindi

Giftaan Lyrics Translation in Hindi by Shambhavi Thakur and Abhinav Shekhar is latest Punjabi song with music given by Ramji Gulati. Giftaan song lyrics are written by Moody Akkhar and Abhinav Shekhar.

GIFTAAN LYRICS - SHAMBHAVI THAKUR | PunjabiToHindi.com

Giftaan Song Details

  • Song : Giftaan
  • Lyrics : Moody Akkhar, Abhinav Shekhar
  • Singer: Shambhavi Thakur, Abhinav Shekhar
  • Composer: Ramji Gulati

Giftaan Lyrics

Mainu supna aave je
Supne vich hove tu
Main saah taan laini aan
Par meri rooh hai tu

मैनु सुपरा आवे जे
सुपने विच होव तू
मैं सह तान लैनी आने
पर मेरी रूह है तू

Aithe saare change ne
Par sab ton changa tu
Mainu giftaan di load nahi
Mera taan gift hai tu

ऐथे सारे चेंज नी
पर सब तो छंगा तू
मैनु उपहारां दी लोड नहीं na
मेरा तन उपहार है तू

Mainu giftaan di load nahi
Mera taan gift hai tu

मैनु उपहारां दी लोड नहीं na
मेरा तन उपहार है तू

Aithe saare change ne
Par sab ton changa tu
Mainu giftaan di load nahi
Mera taan gift hai tu

ऐथे सारे चेंज नी
पर सब तो छंगा तू
मैनु उपहारां दी लोड नहीं na
मेरा तन उपहार है तू

Ghadiyan di load nahi
Bas time tera mangdi
Meri taan duniya tu
Mainu load nahi jag di

घड़ियां दी लोड नहीं
बस समय तेरा मांगडी
मेरी तन दुनिया तू
मैनु लोड नहीं जग दी

Ghadiyan di load nahi
Bas time tera mangdi
Meri taan duniya tu
Mainu load nahi jag di
Main kismat wali haan
Meri taan kismat tu

घड़ियां दी लोड नहीं
बस समय तेरा मांगडी
मेरी तन दुनिया तू
मैनु लोड नहीं जग दी
मैं किस्मत वाली हां
मेरी तन किस्मत तू

Mainu giftaan di load nahi
Mera taan gift hai tu
Mainu giftaan di load nahi
Mera taan gift hai tu

मैनु उपहारां दी लोड नहीं na
मेरा तन उपहार है तू
मैनु उपहारां दी लोड नहीं na
मेरा तन उपहार है तू

Aithe saare change ne
Par sab ton changa tu
Mainu giftaan di load nahi
Mera taan gift hai tu

ऐथे सारे चेंज नी
पर सब तो छंगा तू
मैनु उपहारां दी लोड नहीं na
मेरा तन उपहार है तू

Mera wakht bhi tera ae
Mera khwaab bhi tera ae
Paise di load nahi
Jadon tu hi mera hai

मेरा वख्त भी तेरा ऐ
मेरा ख़्वाब भी तेरा ऐ
पैसे दी लोड नहीं
जादो तू ही मेरा है me

Jitna likheya meri kismat ch
Main rab naal bhi lad loon
Mera dil taan hai tera
Hai meri dhadkan tu
Mera dil taan hai tera
Hai meri dhadkan tu

जितना लिखे मेरी किस्मत छो
मैं रब नाल भी बालक लूं
मेरा दिल तन है तेरा
है मेरी धड़कन तू
मेरा दिल तन है तेरा
है मेरी धड़कन तू

Mainu sath tera chahida
Dil ne soch liya hai mere
Gaddiyan di load nahi
Bas chalna sath hai tere

मैनु साथ तेरा चाहिदा
दिल ने सोच लिया है मेरे
गड्डियां दी लोड नहीं
बस चलना साथ है तेरे

Mainu sath tera chahida
Dil ne soch liya hai mere
Gaddiyan di load nahi
Bas chalna sath hai tere
Mainu kuchh nahi chahida
Mera taan sab kuchh tu

मैनु साथ तेरा चाहिदा
दिल ने सोच लिया है मेरे
गड्डियां दी लोड नहीं
बस चलना साथ है तेरे
मैनु कुछ नहीं चाहिदा
मेरा तन सब कुछ तू

Mainu giftaan di load nahi..
Mera taan gift hai tu.
Mainu giftaan di load nahi..
Mera taan gift hai tu.

मैनु उपहार दी लोड नहीं..
मेरा तन गिफ्ट है तू।
मैनु उपहार दी लोड नहीं..
मेरा तन गिफ्ट है तू।

Aithe saare change ne
Par sab ton changa tu
Mainu giftaan di load nahi
Mera taan gift hai tu

ऐथे सारे चेंज नी
पर सब तो छंगा तू
मैनु उपहारां दी लोड नहीं na
मेरा तन उपहार है तू

GIFTAAN Music Video

Leave a Comment